Light Visions Tarot (Phiên bản 3)

 1,100,000

Nhà sản xuất: James R. Eads
Tác giả: James R. Eads
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (6)

Mô tả

Light Visions Tarot của tác giả James R. Eads là bộ bài gồm 79 lá bài có thiết kế độc đáo và có phần kì lạ, tuy dựa trên hệ thống Tarot truyền thống nhưng được thể hiện bởi những hình ảnh mới mẻ, độc đáo hơn. Nguyên mẫu của bộ bài là khắc gỗ, vì vậy hình ảnh của 79 lá bài Light Visions Tarot mang hơi hướng thô ráp, sần sùi, lạnh lẽo và chỉ gồm các tông màu đơn sắc xám đen và vàng nâu, nhưng có sức hút vô cùng to lớn. Cũng như phiên bản tô màu của bộ bài là Prisma Visions Tarot, các lá bài Light Visions Tarot khi xếp cạnh nhau có thể tạo nên những bức tranh độc đáo theo phong cách arwork và fantasy kết hợp, và cạnh bộ bài được mạ vàng sang trọng. HÌnh ảnh của Light Visions Tarot có phần giống như ký ức của những giấc mơ – mờ sương ảo tuyệt đẹp, mơ hồ nhẹ nhàng như chứa đựng những thông điệp sâu sắc. Light Visions Tarot hiện là một trong những tựa bài Tarot được săn đón nhiều nhất, ngay cả khi phiên bản đầu tiên của bộ bài chỉ được phát hành giới hạn và bán ra với mức giá rất cao.

Tham khảo thêm bộ bài cùng tác giả: Prisma Visions TarotGreen Glyphs Lenormand

Tham khảo thêm Open Portals Playing Cards (Lightside Version), Open Portals Playing Cards (Darkside Version)

Thông tin bổ sung

Weight 0.46 kg

6 đánh giá cho Light Visions Tarot (Phiên bản 3)

 1. 5 trên 5

  Mình chưa bao giờ ngừng hứng thú với việc ghép hình ảnh giữa các lá bài với nhau ở bộ này, cảm giác khi rút bài mà ra được các lá ẩn phụ gần nhau để ghép lại nó vui kinh dị.
  Về cơ bản thì mình hoàn toàn thích bộ này, nhưng có chút thất vọng ở phần mạ vàng cạnh. Khi nhìn ảnh, mình đã nghĩ là mạ vàng sáng bóng như Soul Card hay đại loại vậy, nhưng không, nó có màu vàng sậm như đồng. Không thật sự ảnh hưởng gì lắm, chỉ là chút hụt hẫn khi không như mong đợi của mình, bộ bài vẫn rất tuyệt và đẹp.

 2. 5 trên 5

  Bài đẹp, chất lượng tốt
  Shop giao hàng rất nhanh

 3. Cho mình hỏi bộ này cho beginner được không ạ ?

  • Hi Gia Bảo, bộ bài Light Visions Tarot dùng cho người mới được nhen 🙂

 4. Ad ơi sách hướng dẫn được dịch sang Tiếng Việt chưa ạ

  • Hi Alex, bộ Light Visions Tarot kèm theo sách hướng dẫn tiếng Anh nhen. Bộ này và bộ Prisma Visions Tarot giống nhau 90% về hình ảnh, chỉ khác cách phối màu. Và bộ Prisma Visions Tarot thì có sách hướng dẫn dịch trên site kiến thức Tarot http://tarot.vn rồi nhen 🙂

 5. 5 trên 5

  kích thước bài là bao nhiêu thế

  • Hi Zen, bộ bài Light Visions Tarot có kích thước chuẩn, 7 x 12 cm nhen 🙂

 6. 5 trên 5

  Beautiful as hell


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…