Jack-O’-Lantern Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Giuliano CostaRachel Paul 
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738770840

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

“Ngày lễ Halloween dưới góc nhìn nghệ thuật Châu Âu”

Nếu bạn đã từng phải lòng với nét đẹp cổ điển của Mystical Tarot hay sự liên hệ đến những bức danh họa nổi tiếng trên thế giới trong Pre-Raphaelite Tarot thì với Jack O’-Lantern Tarot, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời, đậm phong cách Châu Âu của nghệ sĩ Giuliano Costa thông qua dịp lễ lớn nhất trong năm – lễ Halloween!

Jack O’-Lantern Tarot không tập trung hoàn toàn trong việc miêu tả ngày lễ Halloween mà chỉ mượn hình tượng nhân vật cùng tên bộ bài để nói về hành trình của The Fool. Chọn sử dụng nét vẽ quen thuộc, ta sẽ cảm thấy Jack O’-Lantern dưới góc nhìn khác lạ hơn, nghệ thuật hơn, chỉn chu hơn và mang một màu sắc của nước Ý xinh đẹp. Ngoài ra, nét vẽ này sẽ làm giảm đi tính chất kinh dị của ngày lễ và nâng tầm thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy bộ bài trở nên hài hước, vui nhộn và đáng yêu hơn bao giờ hết. Jack O’-Lantern Tarot phù hợp với tất cả những ai thích sở hữu các bộ bài theo chủ đề Halloween, dựa theo chuyển RWS nên hoàn toàn cơ bản, dễ học. 

Bộ bài Jack O’-Lantern Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn mini ngắn gọn. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Jack-O’-Lantern Tarot

  1. 5 trên 5

    Đang ko biết mua gì để tặng con bạn ngày Haloween thì lướt trên shop thấy bộ này mới về thì nhìn hình ảnh thấy giống đúng với chủ đề haloween luôn nên mình mua tặng con bạn mình luôn. Thế là nó rất thích. Nó dẫn mình đi ăn Bún đậu để cảm ơn mình liền. Haha đúng là hảo hảo Friend.!!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…