Sale

Hoodoo Tarot

 900,000  899,000

Nhà sản xuất: Destiny Books
Tác giả: Tayannah Lee McQuillarKatelan V. Foisy
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9781620558737

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hoodoo là một nghi thức truyền thống của người Mỹ gốc Phi. Nó cũng tương tự như Witchcraft hay Grimoire nhưng phép thuật được tu luyện có sự rõ ràng, tập trung đúng vào linh hồn hay điều cần sử dụng đến bùa chú. Hoodoo có liên quan đến đến bùa chú (spell) nhiều hơn vì các loại bùa của Hoodoo tập trung giúp cải thiện cuộc sống, nhưng đôi lúc cũng sẽ tồn tại một vài ma thuật đen tối, hướng đến tham vọng, nhục dục và lòng ích kỷ, tà ác. Chính vì vậy, Hoodoo Tarot ra đời như một cách tôn vinh đến loại nghi thức bí truyền này, cũng như đưa ra một số nhận định về mức độ nguy hiểm khi chọn áp dụng Hoodoo vào đời sống. Hoodoo Tarot tập trung khai sách đời sống của người da màu với những biểu tượng phép thuật len lỏi trong từng lá bài, đây cũng là một bộ bài có sự tôn vinh ngầm đến người da màu. 

Bộ Hoodoo Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn. 

Tham khảo thêm bộ bài Orisha Tarot, Afro-Brazilian Tarot, African American Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.73 kg

1 đánh giá cho Hoodoo Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp và ý nghĩa, những hình ảnh có đôi phần hơi creepy nhưng chân thật. Sách đi kèm cũng đầy đủ với những ý nghĩa và nguồn gốc, bối cảnh của các lá bài, mình rất thích sách của bộ này.
    Tuy nhiên chất lượng in mình lại cảm thấy hơi thua kém với các bộ khác, và cái việc màu sắc loang ra như màu nước cũng hơi khó chịu với mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

Call Now Button