• Bạn không thể thêm "Ascended Masters Oracle Cards" vào giỏ hàng vì sản phẩm này hiện đã hết hàng.
Energy Oracle CardsEnergy Oracle Cards
Energy Oracle CardsEnergy Oracle Cards
Energy Oracle Cards 5Energy Oracle Cards 5
Energy Oracle Cards 4Energy Oracle Cards 4
Energy Oracle Cards 3Energy Oracle Cards 3
Energy Oracle Cards 2Energy Oracle Cards 2
Energy Oracle Cards 1Energy Oracle Cards 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Energy Oracle Cards

750,000 

Nhà sản xuất: Lifestyles Publishing
Tác giả: Sandra Anne Taylor
Bao gồm: 53 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài tiên tri Energy Oracle Cards được thiết kế để phát huy cả năng lượng hiện tại bạn đang phát đi và các kết quả bạn muốn hấp dẫn về mình. Nguồn sức mạnh vô hạn của ý thức bạn là nguồn lực quan trọng di chuyển xuyên qua Vũ Trụ và ươm mầm những hạt giống định mệnh. Các lá bài này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được ý thức bạn đang tạo ra điều gì, cũng như bộc lộ những cản trở tiềm ẩn có thể đang trì hoãn tiến trình của bạn. Thông tin chúng


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

2 reviews for Energy Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Mình vẫn đang loay hoay tìm tài liệu hướng dẫn của bộ Energy Oracle đã được dịch tiếng Việt. Chứ với con ngu Tiếng Anh như mình thì thật là một hố sâu không đáy @@

 2. 5 out of 5

  Chất lượng giấy in Energy Oracle Cards rất cứng và dày. Rất thích hợp để bạn mang theo bên mình đi bất cứ đâu. Quyển sách đi kèm dày 176 trang bao gồm những hướng dẫn giải bài – trải bài mẫu – ý nghĩa của mỗi lá. Mình thích nhất phần ảnh của bài, chúng rực rỡ đủ màu sắc – chúng được vẽ rất kì công với một vẻ bề ngoài hào nhoáng. Bài có kích cỡ bình thường như bất kì một bộ oracle nào đang có trên thị trường. Mình đã sắp xếp lại bộ bài để xào dễ hơn. Việc này thì tùy vào bạn thôi. Giá cả thì khá là hợp lý và trên hết là rất đáng tiền. Bạn sẽ không phải hối tiếc điều gì khi mua bộ bài này về dùng đâu. Bộ bài này là một trong những bộ bài mình dùng hàng ngày cũng như lúc cần phải đọc bài cá nhân một cách sâu sắc hơn. Nó chưa bao giờ khiến mình thất vọng, hơn nữa còn rất là chính xác. Một ví dụ điển hình là mình vừa mới trải bài phỏng vấn công việc gần đây. Lá bài Door To Value và Cornucopia xuất hiện trong trải 3 lá. Door To Value giống như là cánh cửa cuối cùng trước kho tàng tài chính, công việc – nó là giải pháp cho vấn đề mà bạn đang hỏi và câu trả lời nó mang lại là Có. Cornucopia nói về sự phong phú của tiền bạc và những sự khởi đầu mới. Một cú hích từ vũ trụ nói với bạn rằng “Bạn đã được tôi phù hộ. Hãy nhận lấy món quà này.” Mình đã mua thêm một bộ khác và tặng cho một người bạn. Thế đấy, bài có chất lượng tốt mà.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook