Crystal TarotCrystal Tarot
Crystal TarotCrystal Tarot
Crystal Tarot 11Crystal Tarot 11
Crystal Tarot 10Crystal Tarot 10
Crystal Tarot 9Crystal Tarot 9
Crystal Tarot 8Crystal Tarot 8
Crystal Tarot 7Crystal Tarot 7
Crystal Tarot 6Crystal Tarot 6
Crystal Tarot 5Crystal Tarot 5
Crystal Tarot 4Crystal Tarot 4
Crystal Tarot 3Crystal Tarot 3
Crystal Tarot 2Crystal Tarot 2
Crystal Tarot 1Crystal Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Crystal Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Elisabetta Trevisan
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Phong phú và phức tạp như chính cuộc sống, bộ bài Crystal Tarot hòa trộn góc nhìn của lớp kính màu với phong cách nghệ thuật art nouveau để tạo nên một hiệu ứng huyền ảo tuyệt diệu. Việc sử dụng những khối màu lồng ghé vào nhau cho người xem bài một chiều sâu hơn những hình ảnh Tarot truyền thống. Được ảnh hưởng bởi cả chuẩn Rider Waite Tarot và Thoth Tarot, Crystal Tarot là một bộ bài kết hợp sắc sảo và tinh tế của những cái cũ và cái mới. Những hình ảnh quen thuộc vẫn


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

3 reviews for Crystal Tarot

 1. 5 out of 5

  (xác minh chủ tài khoản)

  Bộ bài đẹp một cách trau chuốt, tỉ mỉ hiếm có, ý nghĩa sâu sắc, mình cần thời gian để hiểu hơn về bộ bài

 2. 5 out of 5

  Một bộ bài vô cùng đẹp. Nhưng bộ của mình được tặng và bộ của mình được in tại Ý có hình nền mặt sau khác hoàn toàn hình con hạc (?!) mà thay vào đó là hình lá The Moon được biến tấu.
  Đây là một bộ bài cực đẹp. Bạn nào nếu đã rành các ý nghĩa thông thường rồi sẽ thấy bộ này sâu sắc hơn khá nhiều. Các lá bộ Phụ hàm chứa nghĩa bóng nhiều hơn.
  Phong cách hoạ sĩ chịu nhiều ảnh hưởng từ Guvstav Klimt.

 3. 4 out of 5

  Mình là một reader mới vào nghề nhưng cũng muốn có một bộ bài thích hợp. Sau khi lựa chọn cẩn thận, mình rước Crystal Tarot về nhà. Màu sắc và những nét vẽ rất đẹp mắt, mình không thể cưỡng lại được và bắt đầu thực hành giải bài luôn với em nó. Điểm đặc biệt mình thích ở bộ này là 5 ngôn ngữ khác nhau được in trên mỗi lá bài và quyển sách nhỏ đi kèm (như toàn bộ các bộ bài khác của Lo Scarabeo thì có 5 thứ tiếng: Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Đức). Lời than phiền duy nhất của mình là mặt sau của bài không khớp với phong cách và màu sắc chung của cả bộ. Mặt sau có màu xanh và trắng, trông nó cứ như là những mảng màu Trung Hoa hoặc Anh Quốc vậy đó; có vẻ như nó không thật sự bổ sung cho nhau mặc dù phần thiết kế còn lại không có vấn đề gì.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook