Cosma Visions Oracle – Tin Edition

Cosma Visions Oracle – Tin Edition

 650,000

Nhà sản xuất: James R. Eads
Tác giả: James R. Eads
Bao gồm: 78 Lá bài + Tờ gấp in từ khóa
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Phiên bản Cosma Visions Tarot – Tin Edition hộp thiếc với kích thước lá bài 5  x 9 cm.

Nếu bạn từng thắc mắc rằng kiếp trước của bạn là gì, bạn mang trong mình danh phận và nghiệp quả nào, sau cái chết ở kiếp trước thì nhiệm vụ ở hiện tại của bạn là gì thì Cosma Visions Oracle sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi câu hỏi trên. Dựa hoàn toàn trên hệ thống Tarot tiêu chuẩn, Cosma Visions Oracle xây dựng một hành trình sau cái chết, chúng ta sẽ trải qua những điều gì để đi đến với sự đầu thai, đồng thời miêu tả những viễn cảnh đầy thơ mộng sau chuyển hóa luân hồi. Hãy sẵn sàng bước vào thế giới tiền kiếp thông qua khởi đầu của cái chết (lá Death trong bộ bài này tương ứng với lá The Fool) như cánh cửa mới bước vào thế giới huyền bí của những linh hồn. Bạn sẽ tìm kiếm đúng hướng đi của mình thông qua chỉ dẫn và thông điệp đến từ các thực thể đang tồn tại ở cõi tiền kiếp.

Những ai yêu thích nét hội họa siêu thực của James R. Eads sẽ cảm thấy quen thuộc với chuỗi những lá bài được ghép nối với nhau tạo thành một bức tranh vô cực từ bộ Ẩn Phụ (bao gồm 10 lá bài cho 4 bộ Ẩn Phụ) và những lá bài có viền sang trọng của bộ Ẩn Chính. Điểm đặc biệt của Cosma Visions Oracle chính là xuất hiện thêm một bộ Ẩn Phụ độc lập, tên là The Suit of Beings – là tập hợp 16 lá Hoàng Gia, đại diện cho 16 nhân dạng khác nhau trong thế giới tiền kiếp. Họ sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt bạn trên hành trình này, đồng thời 16 lá bài này cũng tạo thành một bức tranh vô cực tiếp nối nhau.

Bạn có thể sử dụng như một bộ bài Tarot hoặc tự sáng tạo thêm theo phong cách của Oracle. Bạn cũng có thể tham khảo thêm The Big Visions Book – một cuốn sách được đầu tư đầy tâm huyết mà tác giả viết riêng cho cả 2 bộ bài Cosma Visions Oracle và Prisma Visions Tarot.

Lá bài Cosma Visions Tarot – Tin Edition có kích thước 5 x 9 cm với phần cạnh được mạ xanh xà cừ (labradorite) và in trên giấy cứng có độ dày và chất lượng rất cao. Bộ bài được đóng trong hộp thiếc cùng một tờ giấy gấp in từ khóa ý nghĩa từng lá bài (pamphlet). Phiên bản Tin Edition không bao gồm lá thứ 79 như phiên bản tiêu chuẩn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cosma Visions Oracle – Tin Edition”

Có thể bạn thích…