Cary-Yale Visconti Tarocchi

 950,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Stuart R. Kaplan
Bao gồm: 86 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880790383

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Cary-Yale Visconti Tarocchi hoàn chỉnh 86 lá này bao gồm 67 lá bài được phục chế lại từ những lá bài gốc còn tồn tại từ thế kỷ 15, cộng thêm 19 lá được tái tạo lại để thay thế cho những lá đã mất từ bản gốc. 24 lá bài hoàng gia (court cards) được chú trọng một cách đặc biệt vì chúng bao gồm các lá Page và Knight cả hai tính nam và nữ. 67 lá bài còn tồn tại của bộ Cary-Yale Visconti Tarocchi gốc, được cho là vẽ bởi họa sỹ Bonifacio Bembo, hiện đang được lưu trữ trong bộ sưu tập Cary Collection of Playing Cards trong thư viện Beinecke Rare Book and Manuscript Library thuộc Đại Học Yale (Mỹ).

Phiên bản Cary-Yale Visconti Tarocchi đặc biệt này bao gồm một sách hướng dẫn 68 trang in màu, phần ý nghĩa lá bài được viết bởi nhà sáng lập NXB US Games Systems, ngài Stuart R. Kaplan, và phần lịch sử các lá bài Tarot được viết bởi học giả Thierry Depaulis.

Tham khảo thêm bộ bài Visconti-Sforza Pierpont Morgan Tarocchi

Thông tin bổ sung

Weight 0.8 kg

1 đánh giá cho Cary-Yale Visconti Tarocchi

  1. 5 trên 5

    Mình thích kích thước quá khổ của bộ này, nhưng đồng thời lại cảm thấy phiền hà khi sử dụng một bộ bài to như vậy. Bạn có lẽ sẽ cần bỏ ra 30p chỉ để có thể làm quen với việc xào bài với một bộ bài to như vậy, nhưng vẫn sẽ khó để mượt được như những bộ bài chuẩn thông thường, dù là với người tay to đi chăng nữa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…