Bohemian Gothic Tarot

 1,600,000

Nhà sản xuất: Magic Realist Press
Tác giả: Alex Ukolov, Karen Mahony
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781905572113

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Là tựa bài từng giành giải thưởng danh giá “Deck of the Year” năm 2007 của Aeclectic – Chuyên trang thông tin Tarot lớn nhất thế giới – nên không ngạc nhiên khi Bohemian Gothic Tarot có thể dễ dàng khiến người dùng trầm trồ về nét tinh tế trên những gam màu đặc trưng của thế giới bóng đêm mang phong cách Gothic, với hình tượng các nhân vật được khắc họa chi tiết đến từng biểu cảm trên gương mặt và cảnh nền tuyệt đẹp. Ma cà rồng, người sói, bóng ma và các sinh vật huyền bí cùng tạo nên bầu không khí rất riêng của Bohemian Gothic Tarot. Đây là tựa bài khuyên dùng cho những câu hỏi thiên về khám phá phần “tối” trong các mối quan hệ hay vấn đề cá nhân.

Tham khảo thêm về bộ bài Tarot cùng NXB Baba Studio: Alice TarotVictorian Romantic Tarot, Tarot of Prague (Limited)

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg

2 đánh giá cho Bohemian Gothic Tarot

 1. 5 trên 5

  Shop ơi cho em hỏi bộ này có phù hợp cho người mới bắt đầu không? Và shop còn bộ này không ạ

 2. 5 trên 5

  Mình đã sở hữu tất cả các phiên bản của bộ Bohemian Gothic Tarot này rồi, bản đầu tiên ra mắt năm 2007 – còn bản đang cầm trên tay đây là phiên bản 2010 với 2 lá The Lovers.

  Bài có màu sáng hơn, chi tiết dễ nhận thấy hơn; trên nhiều lá thì nhân vật chính đã được nền làm nổi bật lên hiệu ứng cá nhân.

  Hộp đi kèm thường được gọi là Hộp Tuck, nó là một phụ kiện tiêu chuẩn cho phiên bản mới 2010 này. Thay vì được thiết kế như là một chiếc hộp mỏng, hời hợt và luôn luôn mở trên đầu ra… đây là một chiếc hộp cứng cáp mở ra bằng mặt trước và bền lâu với thời gian.

  Cho dù bạn có sở hữu bộ Bohemian Gothic Tarot theo phiên bản mới hay cũ đi chăng nữa thì nó vẫn là bộ bài Gothic đẹp nhất trong bộ sưu tập của mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…