Anna.K Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Anna. K
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738735726

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

The Anna K Tarot mô tả sự đủ đầy của đời sống cũng như cảm xúc con người, khắc họa những nét thực tế bên cạnh hệ thống biểu tượng truyền thống bằng những câu chuyện thú vị. Bộ bài được xem là một công cụ giúp khai phá tiềm thức và khám phá bản thân đầy mạnh mẽ, khi người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy chính mình trong những hình ảnh về hành trình trải nghiệm cuộc sống trên từng lá bài, tìm lại niềm cảm hứng và tình yêu, tiếp cận được với những nguồn động lực, những nỗi sợ hãi, và những tiềm năng thực tế, trong khi vẫn căn theo những yếu tố truyền thống của chuẩn Rider Waite Smith với một số cải tiến, thay đổi nhỏ.

Sách companion đi kèm đưa ra mọi chi tiết cần thiết để người sử dụng làm hành tranh khởi hành cuộc hành trình của bản thân.

Thông tin bổ sung

Weight 0.55 kg

4 đánh giá cho Anna.K Tarot

 1. Mystic House cho mình hỏi shop có đặt bộ ANA.K LENORMAND không? mình có tra nhưng không thấy có ở shop, nếu ko có Mystic House có thể đặt hàng về được ko?

  • Hi, bộ bài Anna K. Lenormand thì shop mới thấy bán trực tiếp từ tác giả, chưa thấy bán đại trà ấy nhen 🙂

 2. Bộ bài của Anna K thì đẹp miễn chê rồi. Tớ đã bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên ở một video trên YouTube, sau đó là ghé website của Anna K để xem bộ bài này. Chúng rất rực rỡ. Tớ đã sẵn sàng để rút hầu bao để mua nó ngay tại thời điểm đó, nhưng rồi tớ biết Llewellyn cũng đã xuất bản bộ bài.

  Khi tớ lấy bài về thì chỉ có hai điều muốn than phiền:

  Đầu tiên là viền đen, nó thật sự làm xấu toàn thể bộ bài. Nhiều lá trong bộ này rất tự do và mở mang với những hình tượng nhìn về nơi xa xăm, thế nhưng mấy cái viền đen ấy lại khiến cho họ trông giống như mấy tên tội phạm vậy. Ngay khi có được bộ bài, tớ cắt ngay mấy đường viền ấy đi chỉ để lại phần dưới thôi (tớ để đó cho tới khi quen dần với bộ bài).

  Việc này cũng giúp tớ giải quyết vấn đề thứ hai – mọi lá bài đều thật sự rộng quá khổ. Tớ cứ có cảm giác như là các lá bài oracle trong tay vậy, và khi tớ cắt các đường viền đi thì đột nhiên tớ lại cảm nhận được sự quen thuộc của những lá bài mình yêu thích. Mỏng và dài. Thậm chí khi cắt đi các đường viền thì bài vẫn không bị biến thành một bộ bài mini (nhiều bộ bài khác có đường viền lớn sẽ gặp trường hợp như thế này).

  Nếu bỏ qua hai điều trên thì bộ Anna.K Tarot này cũng rất ok. Lá Five of Rods (Five of Wands) đã trở thành lá bài ưa thích của tớ trong chuẩn Rider Waite – cô ấy biết rằng trong bộ Rider Waite, lá Five of Rods không thật sự là một cuộc chiến – nó là một cuộc cạnh tranh đầy thân thiện. Thế nhưng lá bài tớ ưa thích nhất vẫn là Eight of Swords – những gì mà Anna đã làm với nó thật sự là quá đẹp và làm lu mờ phiên bản của Rider Waite Tarot.

 3. Mình là người mới bắt đầu và đang tìm cho mình bộ bài đầu tiên, mình thích bộ Anna.K Tarot này. Không biết nó có phù hợp với người mới bắt đầu hay không ạ? Bộ này có sách hướng dẫn lớn đi kèm phải không shop?

  • Hi Minh Trâm, bộ này phù hợp với người mới ấy nhen 🙂
   Sách đi kèm là sách lớn nhé! ^ ^

 4. bộ này có hướng dẫn bằng tiếng việt chưa ạ?

  • Hi Ngọc Anh, bộ này hiện chưa dịch nhen. Bộ này theo hoàn toàn chuẩn Waite ấy nên bạn có thể tham khảo ý nghĩa 78 lá bài có trên website https://mystichouse.vn hoặc http://tarot.vn nhen. Khi mua bạn có thể cho shop mượn sách để dịch nhé! 🙂

   • cần bao nhiêu lâu để hoàn thành bộ dịch…. nếu lâu quá shop có giao hàng không ad?


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…