Animism Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: The Game Crafter
Tác giả: Joanna Cheung
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (0)

Mô tả

The Animism Tarot kết nối các biểu tượng Tarot và hình tượng động vật trong 79 lá bài, bao gồm một lá bonus Happy Squirrel, trong đó mỗi lá bài đại diện cho một loài động vật khác nhau trên nền tranh mô phỏng từ bản khắc màu nước acrylic, kết hợp giữa sức mạnh của loài động vật đó và ý nghĩa truyền thống của lá bài tương ứng. Được thiết kế theo sát chuẩn cơ bản Rider Waite Tarot, The Animism Tarot dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng người dùng khi vừa đảm bảo những chi tiết truyền thống quen thuộc, vừa đem lại nhiều tầng nghĩa sâu hơn, giúp người dùng khám phá xa hơn bản thân mình trên khía cạnh tinh thần. Đây là một trong những tựa bài Tarot về chủ đề động vật được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Tham khảo thêm các bộ bài Tarot về động vật: Animal Totem Tarot, Animal Wisdom Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

Đánh giá

 1. Bài này có hợp với người mới chơi ko ad ?

  • Hi, nếu bạn thích động vật thì bộ bài Animism Tarot phù hợp với bạn nhen 🙂

 2. Bằng cách pha trộn chủ nghĩa biểu tượng của Tarot và chủ nghĩa biểu tượng của các loài thú trong tất cả các lá bài, Animism Tarot đại diện cho sự hợp nhất đẹp đẽ của hai thế giới… nó mang lại một sự tươi mới và thân thuộc cho một trải bài tarot.

  Mỗi lá bài thể hiện một con thú độc nhất, kết hợp sức mạnh cá nhân của chính nó với ý nghĩa của mỗi lá bài tarot để tạo ra một bộ bài vừa mạnh mẽ – duyên dáng và trên hết là dễ dàng kết nối – dễ dàng trải bài. Bộ bài Animism Tarot này đã được thiết kế để người xem bài có thể giải bài bằng cách sử dụng hệ thống ý nghĩa Rider Waite Smith truyền thống trong khi đưa ra chủ nghĩa biểu tượng tương tự với mỗi hình ảnh để truyền thêm cảm hứng cho nhiều trải bài mang tính trực giác hơn, nó cũng có thể mang lại điều gì đó cho cả những người mới bắt đầu cũng như những người đã có kinh nghiệm.

  Animism Tarot là một bộ bài có 79 lá được chăm chút cẩn thận. Những lá bài này ban đầu được tạo ra dưới dạng một chuỗi các bức vẽ, tác giả sử dụng sơn acrylic trên nền giấy màu nước nên kết quả là mỗi hình ảnh đều mang cảm giác độc nhất. Animism Tarot bao gồm 22 lá truyền thống trong bộ ẩn chính và 56 lá trong bộ ẩn phụ, nó cũng có thêm một lá phụ là Happy Squirrel.

  Bộ bài 79 lá này có một chiếc hộp gấp đi kèm và có luôn một file PDF nữa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…