Angels and Ancestors Oracle Cards

Angels and Ancestors Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Kyle Gray, Lily Moses
Bao gồm: 55 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781788170017

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Xung quanh ta luôn được bao bọc bởi những người luôn cung cấp cho ta hơi ấm của sự chữa lành, sẻ chia những tri thức đến từ cuộc sống và lời thì thầm định hướng chúng ta đến với bến bờ của sự thành công. Và những người ấy chính là những bậc tổ tiên và các Thiên Thần hộ mệnh luôn ở bên cạnh ta. Dựa trên cảm hứng từ Celtic, thổ dân Mỹ, bộ bài Angels and Ancestors Oracle Cards kết hợp nhiều nền văn hóa với nhau, thể hiện nhiều hình ảnh đại diện cho đức tin của con người nhưng vẫn giữ nguyên chủ đề của bộ bài.

Kyle Gray lại tiếp tục đem đến cho chúng ta một bộ bài hướng đến kết nối đến những bậc tổ tiên cao hơn, họ sẽ là những linh hồn dẫn dắt ta đến đúng hướng mà chúng ta cần đến, kèm theo những Thiên Thần sẽ góp phần đem đến sự chữa lành cho ta. Bộ bài Angels and Ancestors Oracle Cards thật sự là một phương tiện hữu ích, giúp bạn cải thiện niềm tin vào những bậc thánh thần cao hơn.

Tham khảo thêm bộ bài Divination of the Ancients Oracle CardsKeepers of the Light Oracle Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.400 kg

1 đánh giá cho Angels and Ancestors Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Ma mị – Hoang dã – Thuộc về các bộ lạc là những từ mà mình dùng miêu tả bộ bài này. Một bộ bài mang tính tâm linh sâu sắc với sách hướng dẫn chi tiết làm mình cảm thấy rất dễ thấm nhuần mọi lá bài 1 cách nhanh chóng nhất. 1 bộ bài rất thu hút đối với mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…