Angel Answers Oracle Cards

Angel Answers Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Radleigh Valentine
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401959241

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Đôi khi, bạn cần một câu trả lời đơn giản, đi vào trọng tâm câu hỏi, như “Liệu CÓ hoặc KHÔNG?” và “Khi nào tôi sẽ được nhận việc đó?”, “Khi nào tôi gặp được người của đời mình?”, “Khi nào tôi sẽ dời đến một nơi tốt hơn?” Bộ bài Angel Answers Oracle Cards sẽ có bạn câu trả lời đáng tin cậy khi bạn cần một phản hồi ngắn ngọn và dễ chịu. Nếu bạn đang mất phương hướng trong một tình cảnh rối ren, thì bộ bài này sẽ cho bạn những câu trả lời đơn giản để bạn biết rõ bạn đang tìm kiếm gì. Tác giả Doreen Virtue và Radleigh Valentine, hai tác giả nổi tiếng với bộ bài Angel Tarot Cards, sẽ mang đến bạn một bộ bài oracle tuyệt vời với những thông tin cần thiết nhất mà bạn muốn biết.

Bộ bài Angel Answers Oracle Cards 44 lá được mô tả tuyệt đẹp này đi cùng với sách hướng dẫn chi tiết. Với bộ bài Oracle này, bạn sẽ nhận được những thông điệp trực tiếp đầy yêu thương của những thiên thần hộ mệnh bạn.

Tham khảo Khoá học Oracle định hướng và chuyển hoá

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

2 đánh giá cho Angel Answers Oracle Cards

  1. shop ơi khi nào bộ này với bộ romance angles oracle mới có hàng ạ ?

  2. 5 trên 5

    Những lá bài Angel Answers Oracle Cards này thật là tuyệt vời. Nếu bạn bị các vị thiên thần thu hút cùng với những thông điệp đầy sự rung động, ngại ngần gì nữa mà không rước về ngay cho rồi. Thông điệp của họ rất đơn giản và đi thẳng vào vấn đề, không ngọt ngào hay gì gì tương tự cả. Hình ảnh thì tỏa ra rất nhiều năng lượng sáng rực rỡ, có rất nhiều màu vàng và tím trong những lá bài này – đây là điều mà cá nhân mình cực kì thích. Một số lá lại đưa ra những thông điệp cực kì rõ ràng về thời gian, trong khi đó một số lá khác lại chuyên về những câu hỏi Yes – No nhiều hơn. Trên hình ảnh có đủ các biểu tượng để mang lại các dữ liệu nếu thấy cần thiết. Hãy nhớ rằng việc này còn phải dựa vào reader vì họ mới là người nhận được các thông điệp đó, bài chỉ là công cụ thôi. Nếu bạn hâm mộ những gì liên quan tới ánh sáng, bạn sẽ thích bộ bài này. Như đã được đề cập trong quyển sách đi kèm, bộ bài này là một phần bổ sung lớn lao cho những bộ bài oracle khác vì nó sẽ cô đọng và sàng lọc những câu trả lời cho reader sở hữu nó.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…