Adorabyssal Oracle

 900,000

Nhà sản xuất: PixelOccult
Tác giả: James Brothwell
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Adorabyssal Oracle là một bộ bài được sản xuất bởi PixelOccult – tác giả của 3 bộ bài mang phong cách đồ họa độc đáo Neon Moon Tarot, Sinking Wasteland TarotWayward Dark Tarot. Ngay từ cái tên của bộ bài cũng đã nói lên sự thú vị và có phần “quái dị” rồi, với lối chơi chữ kết hợp từ Adorable (đáng yêu) với Abyssal (Vực thẳm) trở thành Adorabyssal – những nét đẹp đáng yêu, dễ thương và chứa đựng nỗi sợ hãi đầy sâu thẳm, càng nhìn càng bị cuốn hút và chỉ muốn bước vào khám phá chúng là gì. Adorabyssal Oracle có một hệ thống cực kỳ đồ sộ với nhiều loài sinh vật kỳ bí khác nhau, được chia theo nhiều cấp bậc. Trong 36 sinh vật sẽ được chia thành 9 sinh vật với mỗi nguyên tố khác nhau, có 12 sinh vật được chia cấp bậc tích cực/bình thường/tiêu cực và 12 sinh vật được chia theo thể loại cryptid/supernatural/mythological. Bộ bài được thiết kế tựa như những thẻ bài trò chơi, và bạn cũng có thể dùng để tiên tri, tìm kiếm định hướng cho mình thông các tích về những sinh vật đáng yêu này. 

Bộ bài Adorabyssal Oracle bao gồm 36 lá bài đựng trong một hộp thiếc và sách hướng dẫn đi kèm rời hộp bài. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Adorabyssal Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài xinh không chịu được luônnnnn.
    Artwork quái dị, nhưng lại đi kèm sự dễ thương, thêm sự sáng tạo về hình ảnh những loài vật, khiến từng lá một của bộ bài không thể nào đoán trước được. Mình mua về khui bài xem từng lá mà rợn hết cả người.
    Những con vật trong bộ này lung linh cứ như những con pokemon vậy, và hơn cả bộ bài Pokemon Tarot, những con vật trong đây dễ thương hơn rất nhiều.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…