Dreaming Way Tarot – Cảm Nhận

Dreaming Way Tarot – Cảm Nhận

Dreaming Way Tarot khoát lên Tarot truyền thống nét tinh tế của nghệ thuật đương đại. Phong cách nhân vật trong bộ bài được thổi làn gió mới vào các phong cảnh và biểu tượng trong các lá Major Arcana và Minor Arcana. Dreaming Way Tarot đưa bạn những cách giải nghĩa mới mẻ về Tarot và khám phá những ảnh hưởng của các con số cũng như nguyên tố.

 • Tác giả: Choi & Kwon Shina 
 • Phát hành: US Games
 • Deck: 78 lá
 • Reviewer: Koneta – New Paths Tarot
 • Dịch: (Saigon Mystic House)


ý nghĩa bộ bài Dreaming Way Tarot

Bộ bài Dreaming Way Tarot gồm 78 lá tuyệt đẹp có kích thước 2 ¾ x 4 ¾ inches (~ 7 x 12 cm) mô phỏng theo phong cách Rider Waite với 22 lá Major Arcana và 56 lá Minor Arcana trong đó gồm 16 lá Court Cards. Các lá Court Card: Page, Knight, Queen, và King. Bốn suit: Wands, Cups, Swords và Pentacles. Trong sách hướng dẫn LWB đi kèm có một sơ đồ thể hiện các thuộc tính của suit và cách chúng liên quan đến linh hồn (soul), suy nghĩ (mind) và thể chất (body) vốn được chia tiếp thành 2 nhóm nhỏ.

Ví dụ: SOUL = Tinh thần & Linh hồn (Major Arcana) – MIND = Suy nghĩ & Cảm xúc – BODY = Cơ thể & Vật chất. Pentacles hàm ý vật chất, Wands hàm ý cơ thể, Cups là cảm xúc và Swords là suy nghĩ.

 • Pentacles có thuộc tính của đất. Chúng liên quan đến các vấn đề tài chính và an toàn. Suit này mang bản chất bảo thủ và có tính nữ.
 • Wands có thuộc tính của lửa và liên quan đến cơ thể. Chúng gắn liền với mong muốn, đam mê và sôi nổi. Suit này mang bản chất tiến bộ và có tính nam.
 • Cups mang thuộc tính nước và liên quan đến cảm xúc. Chúng hàm ý sự khoan dung và chỗ ở. Suit này mang bản chất bảo thủ và có tính nữ.
 • Swords mang thuộc tính khí và liên quan đến suy nghĩ. Chúng hám ý sự phán xét và tiêu chuẩn cao. Suit này mang bản chất tiến bộ và có tính nam.

Sách hướng dẫn đi kèm cũng bao gồm một phần về tính chất các con số được chia từ 1 đến 10 cũng như vị trí các lá Court Cards. Cũng có một trải bài Năm-Lá được đặt tên Dreaming Way với hướng dẫn cách đọc bài. Và sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn về trải bài của tôi với Dreaming Way Tarot.

trải bài 5 lá Dreaming Way Tarot

“Dreaming Way”

Trải bài năm-lá này được thiết kế để giúp bạn đối diện với các vấn đề có thể chặn cảm giác thỏa mãn của bạn. Nó cũng soi tỏ những món quà mà bạn đã nhận được trong cuộc sống để bạn có thể tập trung vào niềm vui của mình. Hãy xáo các lá bài Dreaming Way Tarot. Rút ra 05 lá và trải xuống theo sơ đồ:

1. Những Món Quà Hiện Tại – Nguồn vui thú lớn nhất trong hiện tại của bạn là gì?!

Three of Cups

2. Quá Khứ – Nỗi đau nào trong quá khứ đang giữ trong tâm thức của bạn?

Five of Swords

3. Thay Đổi – Bạn cần thay đổi những gì trong cuộc sống của mình để hoàn toàn nhận ra hạnh phúc mà bạn xứng đáng được nhận?

Ace of Pentacles

4. Ảo Tưởng – Thông điệp nào bạn đang nói với chính mình rằng bạn không còn tin nữa? Những lý do gì giữ bạn lại?

Death

5. Giấc Mơ – Bạn đang mong muốn điều gì?! Hãy can đảm để mơ lớn hơn!

Strength

Tôi sẽ không đi vào chi tiết về thông tin cá nhân, mà chỉ muốn bạn biết rằng: trải bài này đưa cho tôi một thông điệp rất chính xác và mạnh mẽ! Với bộ bài Dreaming Way Tarot mới trong tay, tôi hi vọng bạn sẽ thử trải nghiệm trải bày này cho chính bạn.

Các lá bài làm bằng chất liệu giấy tốt và bóng giúp bạn xáo bài dễ dàng. Mặt sau lá bài có thể nghịch đảo được. Sách hướng dẫn cũng bao gồm các nghĩa xuôi và ngược cho mỗi lá bài.

Tác giả Rome Choi nói rằng các nhân vật trong bộ bài Tarot này đến với ông trong một giấc mơ, do đó ông đã đặt tên bộ bài là Dreaming Way Tarot. Giờ đây, nếu bạn cho phép, tôi sẽ giới thiệu bạn một số lá bài gây ấn tượng cho tôi trong bộ bài Tarot đáng yêu này…

 ý nghĩa các là bài Dreaming Way Tarot

Tôi thật sự khuyến khích bộ bài Tarot này cho cả người mới bắt đầu và reader chuyên nghiệp vì phong cách hình ảnh trong bộ bài hoàn toàn theo chuẩn Rider Waite Smith, và do đó sẽ là một bộ bài tuyệt vời cho những ai yêu thích và theo đuổi tiêu chuẩn Tarot này.

 

Thông tin mua bài: https://mystichouse.vn/dreaming-way-tarot/

Share this post

Comments (10)

 • Mơ Muốig

  Mình muốn mua companion bộ này thì có không shop?

  26/11/2018 at 15:06
 • Nam Phương Nguyễn

  Bộ này hiện giờ còn không ad 😀 ? Mua có được tặng kèm gì không ạ :3 ?

  01/08/2014 at 14:24
 • Mystic Tarot

  Hi bạn, bộ Dreaming Way chỉ kèm sách nhỏ thôi nhé, hem có companion. :3
  Bạn có thể ghé shop mình để tham khảo và chọn bài nhé. Địa chỉ bạn tham khảo mục Liên Hệ nhen..:3

  18/02/2014 at 11:56
 • Gaia Nyx

  bộ này có bản nào có companion ko shop, thấy giới thiệu sách hướng dẫn hay mà ko mua dc thì uổng quá, booklet ít thông tin 🙁

  Với lại là mình chưa quyết định được chính xác là thích bộ nào, shop có cửa hàng ở HCM để ng mua tới xem bài trước ko nhỉ?

  18/02/2014 at 07:51
 • Mystic Tarot

  Han Hee Young có giao tận nơi ở trung tâm Cần Thơ nhen, em nhắn cho shop số đt và địa chỉ nhé! :3

  04/12/2013 at 13:32
 • Han Hee Young

  Mystic Tarot
  Vậy em mua thì có giao tận nơi k? em ở Cần Thơ

  03/12/2013 at 23:25
 • Mystic Tarot

  bộ này tháng 12 có ưu đãi giảm 50k ấy, giá còn 600k nhen, tặng 1 viên đá thạch anh trắng và 1 viên đá thanh tẩy bất kỳ nhen..:3

  03/12/2013 at 18:13
 • Han Hee Young

  bộ này còn k? có ưu đãi j hk?

  03/12/2013 at 15:59

Comments are closed.