Miss Cleo Tarot 1Miss Cleo Tarot 1
Miss Cleo Tarot 4Miss Cleo Tarot 4
Miss Cleo Tarot 3Miss Cleo Tarot 3
Miss Cleo Tarot 2Miss Cleo Tarot 2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

550,000 

Nhà sản xuất: Radar Communications
Tác giả: Tarot Shaman Miss Cleo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Danh mục: , , Từ khóa:
  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Với 22 lá Ẩn chính và 56 lá Ẩn phụ dưới sự ảnh hưởng của chính Shama Miss Cleo (nhà ngoại cảm nổi tiếng với loạt show truyền hình Psychic Readers Network), bạn có thể bắt đầu ngay hành trình khám phá chính bản thân mình và nắm bắt được số phận tương lai! Với bộ bài Miss Cleo's Tarot Card Power Deck, hãy gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách nói ra số mệnh của họ, hãy khám phá chiều sâu trực giác của bạn, tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu trong mỗi giấc mơ, hoặc đơn giản là


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

 1. 5 trên 5

  Bộ bài Miss Cleo Tarot Card Power Deck này không tệ đấy chứ, giá bài cũng rất rẻ nữa. Mình rất thích những hình ảnh có chủ đề Ai Cập trong bộ bài này. Một số lá bài giống với hệ thống Rider Waite Smith vậy. Nếu bạn biết về hệ thống này, bạn sẽ biết được cách chọn bài mà không gặp khó khăn gì.


Thêm đánh giá

Mã xác nhận * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Chat Live Facebook